Cho em hỏi về cách kiếm điểm trên vật giá và điểm đó để làm gì ạ ???????

Đẳng Cấp Vip
Trả lời 13 năm trước

Cách kiếm điểm là trả lời các hỏi đáp mà mọi người đưa ra..ví dụ như bạn hỏi mà mình trả lời..câu hỏi của mình sẽ được đánh giá và cho điểm...Càng nhiều điểm bạn được công nhận là thành viên tích cực và được thưởng....

hung
Trả lời 13 năm trước

nhưng mà có điểm rồi để làm gì a???????

có đổi ra tiền hay làm gì đươc không????

Phạm Trẹec
Trả lời 12 năm trước

có bạn ạ, vatgia để mức 1 điểm = 50 đồng đó bạn ^^

Minh Phượng
Trả lời 12 năm trước

Úi.thế mình được 40 điểm rùi,làm thể nào để đổi được thành tiền nhỉ? hì hì

chu đức chính
Trả lời 12 năm trước

mà được tiền thì đung để làm gì/. có m k?

ua được hàng trên vật gia

Hoàng Thị Phương
Trả lời 12 năm trước

Mình vẫn chưa được điểm nào. Có ai giúp mình với!

Lương Mỹ Trang
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng chưa được điểm nào nè. Làm sao đây?

Lương Mỹ Trang
Trả lời 12 năm trước

Cách kiểm điểm từ Vật giá như thế nào vậy?

nguyengiang
Trả lời 12 năm trước

Có điểm rồi bác có thể đổi thành tiền trong tk, rồi bác dùng tiền đó để đăng tin. Bác phải có ít nhất 2000 điểm thì mới đổi được. Em thấy trên vật giá có chương trình " online nhận tiền" nếu các bác chưa nghĩ ra cách gì để kiếm tiền thì cứ truy nhập vatgia dài dài để tích lũy điểm cũng được, nhưng các bác nhớ là muốn được cộng điểm thì phải đăng nhập vào nick của mình đã nhé. Chúc các bác sớm kiếm được nhiều "xiền"

nguyễn thị minh châu
Trả lời 12 năm trước

kiếm điểm để bạn đăng tin vip trên vật giá, tham gia hỏi đáp....