Câu trả lời ko thiết thực nhưng vẫn có điểm?

Tôi thấy một số câu trả lời ko co ý nghĩa thiết thực nhưng vẫn có điểm khiến tôi cảm thấy.......nản môi trường làm việc này. Ban quản trị cần phải xem lại !
NGUYỄN THANH VŨ
Trả lời 14 năm trước
Đôi khi chúng ta nên chấp nhận 1 điều gì đó bạn à. Trong số những câu trả lời ko hay đó cũng có nhưng câu trả lời rất tốt mà. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cảm ơn những góp ý chân thành của bạn.
Mr Minh
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy, cần phải trả lời cho đúng nội dung, trọng tâm, chứ không phải trả lời đại khái, qua loa.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Biết đến đâu trả lời đến đấy thôi , có câu bình thường với người này nhưng lalij có ích với người khác ,