Honda air blade 125 có dung tích bình xăng là bao nhiêu?

E đang tính mua 1 em  honda air blade 125 mà không biết dung tích bình xăng thực là bao nhiêu, xe đi có tốn xăng không, có ổn định và chạy êm k, ai mua rồi cho em vài lời khuyên với ạ. e cảm ơn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

dòng xe honda air blade 125 có dung tích 4.4L nhé bạn. Xe đi ổn, không quá hao xăng nếu so với dòng xe thời trang đâu

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Dung tích bình xăng tầm hơn 4l b nha, xe đi cũng ok nè mình cũng mua được 5 tháng rồi thấy mọi thứ đều ok

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Xe nè chạy cũng ổn b nha, b xem thêm ý kiến khác ở bài này nè

https://vatgia.com/hoidap/3893/20374/the-tich-thuc-binh-xang-cua-honda-airblade.html