Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sự thật về thuốc tăng cân nội sinh Kentamax Plus

Hà Trang17/12/2018 - 11:58

Lượt xem 642

Bình thường em thấy mọi người review nhiều về mỹ phẩm, sữa mà không biết có ai quan tâm đến thuốc tăng cân không ạ? Hôm nay em xin được bóc phốt về viên uống tăng cân nội sinh công nghệ dienzym Kentamax Plus.

Chắc chỉ có những người gầy lâu năm mới có thể thấm hết nỗi đau của em trước đây. Cao 1m60 mà nặng có 42kg, mặt vêu vao, chân tay thì lòng thòng không có tí thịt nào. Mà gầy lại còn đen, da nhăn nheo nhìn chán lắm. Ai cũng chê. Em cũng ăn uống ghê lắm, tập gym cả năm nhưng sao vẫn không béo lên nổi. Tìm hiểu mấy thuốc tăng cân như tảo, sữa, bốc thuốc bắc mà cũng không khá hơn được. Có loại tăng cân mà chỉ được vài ngày lại đâu vào đấy, dừng uống lại sụt cân trở lại, có khi còn thảm hại hơn. Thành ra em nản, cứ kệ vậy luôn chứ tốn kém mà không được gì.

Đến mãi gần đây được bà chị họ giới thiệu cho Kentamax Plus vì đây là sản phẩm nội sinh. Bà chị dùng giảm cả đau dạ dày và hết hẳn táo bón. Em mua về dùng thử được khoảng gần 3 tháng rồi. Cảm nhận của em là:

  • Uống mãi mới tăng cân. Dùng tận 1 tháng mới nhích được 1kg. Nên sử dụng phải kiên trì chứ muốn 1 – 2 tuần tăng cân ngay là không được.
  • Lúc mới uống thì đi ngoài nhiều hơn nhưng được cái cơ thể nhẹ nhàng hơn hẳn. Ban đầu em tưởng là do thuốc nhuận tràng nhưng hỏi thì nhân viên tư vấn nói là do đào thải độc tố.
  • Ngủ ngon hơn hẳn. Trước em hay bị khó ngủ, cứ nằm trằn trọc mãi mới ngủ được. Giờ đặt lưng xuống là ngủ một mạch đến sáng.
  • Tăng 1 kg sau 1 tháng nhưng ngoại hình không thay đổi nhiều. Chắc do cân tăng chắc nên vóc dáng nó thay đổi từ từ.

Hiện em tăng được 2,5kg rồi, nhìn có thịt hơn hẳn. Mừng gần chết. Tăng chậm nhưng chắc, thử ngưng thuốc 1 tuần cũng không thấy bị sụt cân trở lại. Giờ em lại uống tiếp vì mục tiêu phải tăng được 5 – 7 kg mới đẹp.

Nghe mấy người review là khi nào đạt được cân nặng như mong muốn rồi có thể ngừng thuốc, tiếp tục ăn uống và tập luyện vẫn tăng cân được tiếp. Các anh chị em muốn tăng cân dùng thử xem ạ.

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Linh

31/10/2019 - 19:22

trước cũng có người quen giới thiệu mua thuốc này, mà cũng chần chừ, chỉ sợ tăng thần tốc xong giảm không phanh thì nguy hiểm lắm, cảm ơn bạn, mình thử dùng loại này xem sao.

trước cũng có người quen giới thiệu mua thuốc này, mà cũng chần chừ, chỉ sợ tăng thần tốc xong giảm không phanh thì nguy hiểm lắm, cảm ơn bạn, mình thử dùng loại này xem sao.

Trần Thị Nghiêm

02/01/2019 - 11:04

tăng cân xong có bị xuống cân lại không? mình sợ nhất cơ thể tích nước xong rồi lại bị gầy đi như cũ.

tăng cân xong có bị xuống cân lại không? mình sợ nhất cơ thể tích nước xong rồi lại bị gầy đi như cũ.

Mời bạn ghé thăm : sỏi thận tâm phát

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn