Black Friday 2018 - Kinh nghiệm săn hàng giá rẻ cho những ai thích order đồ nước ngoài/đồ trên Amazon

Black Friday 2018 năm nay rơi vào ngày 22 & 23/11/2018, đây là cơ hội để những ai yêu thích mua hàng nước ngoài có thể thỏa sức mua sắm với hàng trăm mặt hàng có mức giảm giá chóng mặt, Sale Off từ 40 đến hơn 80%.

Đây là cơ hội mua hàng chất giá hời của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua dễ dàng, nếu như bạn nào trên này đã từng order đồ nước ngoài trên amazon, hay mua online rồi nhờ người xách tay về chắc hẳn đã gặp ko ít những khó khăn trong việc order, khâu thanh toán, khâu xử lý liên hệ đổi trả hàng khi gặp sản phẩm lỗi. Còn bạn nào đã sành sỏi trong việc mua hàng trên amazon, những bạn tốt ngoại ngữ ko gặp trở ngại khi order thì thớt này sẽ ko dành cho bạn.

Kinh nghiệm từ bản thân mình dành cho các bạn thích order đồ nước ngoài hay đồ trên amazon mà gặp trở ngại trong việc đăng kí tài khoản, thanh toán, canh me đồ sale… là các bạn có thể order thông qua Fado.vn. Dịch vụ order trên này chi phí tiết kiệm, đảm bảo chất lượng hàng hoá mà thanh toán dễ dàng, mọi sp từ bình thường tới sale đều được tích hợp nhanh từ amazon về trên giao diện tiếng Việt dễ hiểu lắm. Rủi nhất gặp trường hợp mua phải sp có vấn đề thì fado sẽ giúp mình liên hệ đổi trả hàng.

Bên này làm ăn lâu năm nên dịch vụ khá là chuyên nghiệp, mua thường xuyên thì còn được tặng mã giảm giá sướng lắm. Bồ kết nhất là có chế độ thông báo tình trạng đơn hàng chi tiết qua mail hoặc trên tài khoản mà bạn đăng ký trên web nên không phải lăn tăn nghĩ ngợi ko biết đơn hàng của mình sao rồi. Bây giờ mình thấy trên amazon cũng đăng bắt đầu sale rồi, nhưng mấy hàng ngon thì chắc sát ngày, anh em nên lâu lâu nên nghía qua cái để tránh bỏ lỡ cơ hội nha.

Trinh Hoai Nam
Trả lời 5 năm trước

Fado là công ty hay cá nhân nào vậy bạn?

Anh Tuấn Lưu
Trả lời 5 năm trước
fado là công ty nha bạn, nếu bạn order qua fado thì bên này họ sẽ cung cấp các giấy tờ hóa đơn minh bạch an tâm cho mình bạn ah.
Trinh Hoai Nam
Trả lời 5 năm trước
Mua cá nhân cũng có hóa đơn đúng ko bạn?
Ân Lưu
Trả lời 5 năm trước

Hàng đặt qua Fado về có lâu k bạn ???

Tran Ngoc Ai Phuong
Trả lời 5 năm trước
Mình cũng đã đặt hàng trên amazon qua fado đc 2 lần, đều canh lúc đồng hồ sale mua =)) Lúc trc thì mình hay nhờ 1 bạn làm tiếp viên hàng ko xách tay về hộ mà phí cũng ko rẻ, chưa kể là em í hay quẩy đồ ở các store tại sân bay nên giá càng chát nên mình thử đặt qua fado.Trên fado có báo giá trọn gói món hàng định mua với thời gian hàng về nước tự động nữa nên bạn sẽ thấy an tâm hơn trong khi chờ hàng về tay, 2 cái đồng hồ của mình thì 12 ngày là về tới tận nhà rồi nha
Ân Lưu
Trả lời 5 năm trước
Cam on ban, review chi tiết quá ha =)) đơt nay minh cũng tinh mua dong hồ. Ban có tính mua gi khong?
Tran Ngoc Ai Phuong
Trả lời 5 năm trước
Mua chứ bạn, mua sắm là đam mê mà :))
Holy WeddingEvent
Trả lời 5 năm trước

Em chỉ thích săn hàng sale thôi ạ! Mấy dịp black Friday vừa rồi, em chọn đc mấy shop sale khủng, gửi link cho 1 shop chuyên hàng xách tay nhờ đặt hộ rồi em trả phí. Họ y/c gửi 100% phí sp, em đã chuyển khoản. Rồi lót dép hóng tận 1 tháng chưa thấy hang về, em inbox hỏi thì họ nói ko đặt kịp cho em, thời điểm họ đặt đã hết sale nên họ ko đặt cho em nữa. Thế có điên ko chứ. Mà phải gần nửa thág sau họ mới ck hoàn lại tiền cho em, đợt đó e điên tiết lắm luôn.

Anh Tuấn Lưu
Trả lời 5 năm trước
Thiệt sự những ai order hàng xách tay khi chuyển qua order qua Fado thì sẽ thấy dịch vụ nó khác nhau một trời một vực. Cá nhân mình trc khi biết đến Fado cũng chỉ order thông qua kênh xách tay thôi. Nhiều khi cứ thấy fb cá nhân của họ nhiều người follow, trên fb lúc nào cũng post ảnh sang chảnh, mình tin tưởng nhờ order mà gặp vài vụ mất tiền oan cũng oải, mà cãi ko lại. Họ là cá nhân nên nhiều khi cư xử bất cần, thoái thác trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Xin lỗi vì mình hơi lạc trôi xíu, tại tự dưng thấy bạn nhắc tới mấy phốt khi nhờ người xách tay về mình nghĩ lại vẫn thấy sôi máu. Nếu bạn thích săn hàng sale thì bạn lưu ý vào Fado thường xuyên vào các dịp: Black Friday, Noel, Lễ tạ ơn, CyberMonday vì Fado update những chương trình khuyến mãi trên Amazon.
Trương Mạnh Hưng
Trả lời 5 năm trước

Chi phi qua Fado có đắt lắm ko vậy b?

Holy WeddingEvent
Trả lời 5 năm trước
Không đắt lắm đâu bạn. Tùy sản phẩm cồng kềnh hay không thì phí vận chuyển mới cao. Còn mua mấy hàng bình thường thí cũng k bao nhiêu đâu ^^ Fado có báo giá trọn gói ngay trên website luôn á, bạn thử xem
Ân Lưu
Trả lời 5 năm trước
Hôm qua mình có xem link 1 cái đồng ho roi so với 1 bên xach tay, thi thay re hon duoc 1 ít luôn do ban :D
Anh Tuấn Lưu
Trả lời 5 năm trước
Chi phí mua hàng qua Fado có thể nhỉnh hơn một số kênh xách tay khác nhưng bù lại đặt hàng qua Fado bạn đc chăm sóc tận răng  Họ cũng bảo hiểm hàng hoá cho mình nên nếu có vấn đề phát sinh họ sẽ thay mình giải quyết với shop trên Amazon. Nếu bỏ tiền ra mua 1 sp có giá trị qua kênh online thì mình thấy việc bảo hiểm hàng hoá là điều cần thiết.
Thi Thông Nguyễn Hà
Trả lời 5 năm trước

Có thông tin chi tiết về sale Amazon đợt này chưa bạn? Mình sợ k bắt kịp đợt sale, rồi k mua đc gì ah

Anh Tuấn Lưu
Trả lời 5 năm trước
Fado đang có chương trình quay trúng quà vs mã Coupon kìa, b tranh thủ lên quay xem https://fado.vn/blackfriday
Ngocngaoop
Trả lời 5 năm trước

Share cho mấy bác mấy sản phẩm đang sale dịp BF nè

Bácào mê đồng hồ thì có Seiko đang sale, triển ngay nhé. Em này rục rịch sale dc mấy hôm rồi ⭕ Sale 56% - Đồng hồ Seiko Men's Silvertone Stainless Steel Solar Watch ⭕ Giá trọn gói về tận giường: 3,236,651 đ ⭕ Mua ngay tại http://bit.ly/2KkISBT

Ngocngaoop
Trả lời 5 năm trước

SALE 35% - ĐỒNG HỒ Timex Weekender Chronograph 40mm
GIÁ TRỌN GÓI VỀ TẬN TAY: 1,592,808 đ

MUA NGAY tạihttp://bit.ly/2KmIrqL

Fado_CSKH
Trả lời 5 năm trước

Chuyên trang thảo luận về Black Friday trên tinh tế nè, ae vào trao đổi, review cho ý kiến săn hàng đi: https://tinhte.vn/blackfriday/

Fado_CSKH
Trả lời 5 năm trước

Mình có tổng hợp sản phẩm Black Friday trên amazon và các sàn thương mại điện tử quốc tế với đầy đủ thông tin cả thông tin tên sản phẩm, thương hiệu, link mua, cách mua và có cả link review sản phẩm:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1fHiMs9fvcmSiae25GbkAGzPNjSuMeQWpt51lOf_1aJk/edit#gid=0