Thi công chống thấm bể bơi bằng Mikatop 207S có nên hay không ?

Thi công chống thấm bể bơi bằng Mikatop 207S

  1. Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm
    - Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng…
    - Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.
  2. Thi công chống thấm:
  3. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vật liệu cần thiết cho thi công
    a. Dụng cụ

    - Bay, đục, bàn chải sắt, chổi, xô, khoan trộn điện…
    - Dụng cụ hoặc thiết bị khác cho công tác chống thấm ở những nơi cần thiết.
    b. Vật liệu
    Mika Grout P: Vữa rót gốc xi măng không co ngót
    Mikatop 207S: Vữa chống thấm Polymer cải tiến 2 thành phần gốc xi măng có thể thi công bằng bay hoặc cọ
  4. Quy trình thi công chống thấm.

  5. Dọn dẹp vệ sinh bề mặt chống thấm
    Đục bỏ toàn bộ vữa bám vào bề mặt bê tông ,bavia, thổi sạch bụi.
    Trước khi tiến hành thi công chống thấm

Rót xung quanh tất cả các đường ống xuyên qua tường và vữa rót gốc xi măng không co ngót Mika Grout P để lấp đầy khe xung quanh ống.
Để cho bề mặt chất trám khe khô tối thiểu là sau 12 giờ.

  1. Thi công Mikatop 207S
    Tưới nước bão hòa bề mặt nhưng tránh để đọng nước trước khi thi công 2 lớp vật liệu chống thấm Mikatop 207S
    Trộn  Mikatop 207Snhư sau:
    Lắc mạnh thành phần A trong vài giây và cho vào thùng trộn. Cho từ từ thành phần B (Bột màu xám) vào thành phần A theo tỷ lệ 1kg phần A : 4 kg phần B. Dùng khoan trộn điện tốc độ thấp khuấy đều
    Thi công Mikatop 207S lớp 1 bằng chổi quét với định mức 2kg/m2. Sau khoảng 8 giờ lớp thứ nhất khô thì tiếp tục thi công lớp thứ 2 bằng chổi quét . Có thể dùng miếng xốp xoa phẳng mặt nếu cầm
    Để cho lớp Mikatop 207S thứ 2 khô tối thiểu là sau 24h tiến hành thi công lát lớp đá lên bề mặt lớp chống thấm .
    Vữa dán đá được trộn theo tỷ lệ như sau: 1 lít Sika Latex + 1 lít nước sạch + (4:6) kg xi măng

 liên hệ: 0978752702

Phụ Gia Thực Phẩm An Toàn
Trả lời 6 năm trước
mình nghĩ bạn nên dùng sika latex thì tốt hơn