GỬI BAN QUẢN TRỊ WEB vatgia.com. Em có 1 ý tưởng kinh doanh rất hợp lý đối với vật giá.

  *Ý tưởng cần có những điều kiện sau để thành công:

1: Vốn ( không đủ khả năng)

2: Có thể liến kết đk với vatgia.com(ký hợp đồng liên kết). Hoặc chính vật giá tự phát triển.

*Những điều lợi đem lại cho vatgia.com:

1: Uy tín trang web tăng cao( vượt trội mọi đối thủ)

2: Hàng hoá gian hàng đảm bảo có uy tín hơn.

3: Mang lại 1 loại hình kinh doanh mới có lợi ích và giúp tăng khả năng kinh doanh online.

4: Khả năng tăng số lượng khác hàng mua hàng ở vatgia.com tăng cao( theo dự tính có thể tăng 40-50%) trong quý đầu phát triển.

5: Hình thức kinh doanh này có khả năng làm giảm. hoặc loại bỏ hoàn toàn các trang web bán hàng khác(tuỳ thuộc vào sự phát triển của nó)

* Điểm yếu của loại hình thức này

1: chi phí ban đầu lớn( thấp nhất 500triệu)

2: khả nănng thu lại lợi nhuận ngay( tiền tè hình thức kinh doanh) không có( lâu nhất quý đầu). Bắt đầu từ quý 2 có thể thấy rõ ràng lợi nhuận

CÂU HỎI: Em đưa ra ý tưởng này. mà em không phải ng của vatgia.com. em muốn 1 có 1 số lợi ích trên trang vật giá và chính từ loại hình thức này.

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia
phạm tuấn anh
Trả lời 10 năm trước

với lợiích từ 1ý tưởng mới. mà khiđược bên vật giá thực hiện mới phải trả lợiích cho bên báný tưởng. vatgia.com có lên xem xét ko.

nếu kiểm duyệtý tưởng e sẽ phải liên hệ vàođâuđể kiểm duyệt