Tại sao các câu trả lời của tôi trên Vật gá đều bị hệ thống gỡ bỏ xuống? cho dù nhưng câu hỏi của tôi đều không mang tính spam là câu trả lời giúp họ?

Cho dù tôi đã thử nội dung trả lời cho bạn bè của tôi ở các câu hỏi rất bình thường và không đánh dấu là spam vẫn bị gỡ xuống một cách không thương tiếc? Có phải tôi bị xếp vào đối tượng không được hỗ trợ? tôi phải làm thế nào để có thể đăng câu trả lời trên hệ thống? Đây có phải là cách vật giá đối xử với những thành viên không tham gia những dịch vụ của vật giá?

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Mình thường hay trả lời trên trang vatgia, mình thấy câu trả lời mình gần sát với mục đích câu hỏi, không dùng những từ ngữ ...và đặc biệt không quảng cáo thì sẽ ko bị xóa. Mình có tìm đọc thử mấy câu trả lwoif của bạn thấy bạn có up quảng cáo nhiều. Haiz có lẽ vì lý do đó mà bị xóa đấy