Cho e hỏi e mún đổi tên đăng nhập haopham_912 thanh tinnghia thi đổi như thế nào

Nguyễn Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn nên chat và liên hệ với nick hỗ trợ trên vatgia để được hỗ trợ cho cách đổi tên đăng nhập

Bạn vào trang chủ mục hỗ trợ có nick hỗ trợ ở đó.

0984 055 173 Hotline Vatgia.com
Trả lời 11 năm trước

Cách đăng gian hàng trên vatgia. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình nhé

Miss Trần Phương Chi - 0984.055.173
"Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ"
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM-www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : Lầu 9 - Tòa nhà Mekong Tower - 235 Cộng Hòa,P 13 - Quận Tân Bình, HCM.
Fax: 04.39747881
Miss: Trần Phương Chi
SDT : 0984.055.173
Skype : phuongchi_87
YH: phuongchi_vatgia
Tài khoản: 001.100.181.3907 – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam