Cách thức đăng tin và đánh giá sản phẩm trên vatgia.com ?

Tôi muốn hỏi các bạn: cách thức đăng tin và đánh giá sản phẩm trên vatgia.com .

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Để đánh giá sản phẩm, bạn có thể vào xem chi tiết sản phẩm, ấn vào phần đánh giá (nằm giữa phần xếp hạng và hỏi đáp) của sản phẩm.

Còn nếu bạn muốn đăng tin thì có thể click vào "Đăng tin" ở góc trên bên phải màn hình, chọn mục mà bạn muốn đăng tin rồi điền nội dung vào, cập nhật là xong. Lưu ý, nếu thông tin bạn đăng vi phạm quy định của vatgia.com thì sẽ có thể bị nhân viên quản trị của Vật Giá xoá.