Thời gian hoàn thành việc đăng kí 1 GHĐB (gian hàng đảm bảo) mất bao lâu ?

Hoang Thi Lan
Trả lời 12 năm trước

Đăng ký gian hàng đảm bảo cần tối đa 1h. Chỉ cần bạn liên hệ với nhân viên kinh doanh để Vatgia.com xác thực cửa hàng để lấy uy tín của mình ra đảm bảo cho gian hàng là có thể hoàn thành thủ tục bạn ạ.

Vũ Như Dũng
Trả lời 12 năm trước

Thời gian hoàn thành việc đăng ký GHĐB rất nhanh, bên Kinh doanh mình sễ liên hệ với bạn tư vẫn dịch vụ và phí phù hợp với bạn nhất.

Chúc bạn kinh doanh trên Vatgia thành công

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr Dũng: 0938111987

Yahoo/Skype: vunhudung_vatgia