Làm như thế náo để đạt được số điểm trên vật giá vậy và điểm đó để làm gì ?

Khang
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều cách để nhận được điểm thưởng của Vatgia.com

1. Ngay sau khi bạn đăng nhập vào Vatgia.com bạn đã nhận được điểm

2. Khi bạn xem bất kỳ sản phẩm hay tin rao vặt, đăng hỏi đáp, trả lời hỏi đáp, cảm ơn....

3. Đăng và up tin trên vật giá cũng nhận được những điểm thưởng.

Nói chung chỉ cần bạn click trên Vatgia.com thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm. Số điểm đó quy đổi thành tiền để dùng đăng tin, up tin. Và có một điểm nữa để đánh giá thành viên tích cực. số điểm này càng nhiều thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên Vatgia.com