Sao hỏi đáp ở trang vatgia.com này ko cho mình tự bình chọn nhỉ?

Khang
Trả lời 12 năm trước

Vì khi bạn án vào bình chọn thì người được bạn bình chọn sẽ được thưởng điểm. Điểm này sẽ dùng để đánh giá thành viên tích cực, những thành viên tích cực sẽ được hưởng nhiều ưu đãi của vatgia.com. Vì thế bạn không thể tự bình chọn cho mình được đâu. Để được bình chọn bạn hãy chịu khó trả lời các câu hỏi, câu trả lời nào được nhiều cảm ơn và bình chọn sẽ được thưởng nhiều điểm. Bạn hãy bình chọn cho mình với câu trả lời này nhé! thanks.

Nguyễn Quốc Việt
Trả lời 12 năm trước

:D khôn đấy. cảm ơn đã trả lời hỉ. ở đây ko giống như hỏi đáp trên yahoo