Cách đăng tin hỏi đáp Vip như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Để tăng tính hiệu quả trong Tư vấn - Giải quyết nhanh các vấn đề các bạn đang quan tâm, Vatgia.com có dịch vụ đăng tin VIP trong Tư vấn - Hỏi đáp, chỉ vài thao tác cơ bản bạn có thể tự động đăng tin VIP lên

Hướng dẫn đăng tin VIP trong Hỏi - Đáp bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn VHD ID gửi 8710 (15.000đ) để đăng VIP trong 1 ngày

Sau khi hoàn tất việc đăng câu hỏi bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới

Cách 2: Nếu bạn đã có tiền trong tài khoản Vagia.com, bạn Đăng nhập vatgia.com. Vào Thông tin cá nhân Ấn Đăng tin Hỏi đáp VIP

Tin VIP sau khi đăng thành công trên Tư vấn - Hỏi Đáp

Chúc các bạn nhanh chóng tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của bản thân và tiến hành đăng tin thành công!
Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon
Để tăng tính hiệu quả trong Tư vấn - Giải quyết nhanh các vấn đề các bạn đang quan tâm, Vatgia.com có dịch vụ đăng tin VIP trong Tư vấn - Hỏi đáp, chỉ vài thao tác cơ bản bạn có thể tự động đăng tin VIP lên

Hướng dẫn đăng tin VIP trong Hỏi - Đáp bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn VHD ID gửi 8710 (15.000đ) để đăng VIP trong 1 ngày

Sau khi hoàn tất việc đăng câu hỏi bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới

Cách 2: Nếu bạn đã có tiền trong tài khoản Vagia.com, bạn Đăng nhập vatgia.com. Vào Thông tin cá nhân Ấn Đăng tin Hỏi đáp VIP

Tin VIP sau khi đăng thành công trên Tư vấn - Hỏi Đáp

Chúc các bạn nhanh chóng tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của bản thân và tiến hành đăng tin thành công!

Cảm ơn anh đã đăng tin đầy đủ