Có thể xem sảm phảm nào bán nhiều nhất trong 1 tháng trên vạt giá không ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Xem sản phẩm được bán nhiều nhất trong 1 tháng thì không xem được bạn ạ. Nhưng nếu bạn quan tâm tới một mặt hàng cụ thể nào đó, bạn có thể vào danh mục sản phẩm đó, có thể biết được những sản phẩm nào được xem nhiều nhất tuần, nhất tháng và một số tiêu chí khác nữa. Có thể qua đó bạn sẽ có được quyết định chính xác nhất để mua sản phẩm.

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý trên vatgia.com

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào mục "Sản Phẩm Nổi Bật" trên trang chủ vatgia.com phía dưới trang nhé