Cho mình hỏi, mình đã đăng ký gian hàng, sao chưa thấy Vật giá gửi mail xác nhận cho mình?

Đinh Quốc Dương
Trả lời 13 năm trước

Gian hàng của bạn đã được kích hoạt rồi, bạn vui lòng nhập lên tối thiểu 6 sản phẩm, để được xét duyệt gian hàng.

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com