Tôi muốn xóa câu hỏi tôi đã đăng, nhưng sau 48 tiếng ko đc xóa?

Nếu tôi nhờ admin xóa những câu hỏi tôi đã đăng thì admin có xóa cho tôi ko ạ?

emty
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo nội qui tại Hỏi đáp thì Thành viên có quyền sửa bài trong vòng 48 giờ kể từ khi bài viết được gửi lên. Sau 48h thành viên sẽ không thể sửa được bài của mình nữa kể cả việc xoá bài đó đi. Admin hết sức hạn chế sửa - xoá các bài không vi phạm quy định của vatgia.com kể cả trong trường hợp thành viên yêu cầu xoá hộ bài của mình, trừ phi có một lý do xác đáng rằng sự tồn tại của bài viết có thể ảnh hưởng xấu đến thành viên đó.

vậy nếu bạn có lý do xác đáng hãy liên hệ với bộ phận tư vấn trực tuyến tại hỏi đáp phía trên tay phải để trình bày.

Chúc bạn vui!

Thân chào!