Sao tôi nạp tiền vào TK mà TK của tôi vẫn 0đ ??? Thế này ít người dám nạp !

Hôm nay tôi đã soạn tin VH NAP ankhangcomputer Gửi 8710. Đợi dài cả cổ mà ko có tiền để đăng tin. Có quá nhiều bức xúc xung quanh vấn đề này. Đề nghị VATGIA nên xem xét lại để ACE làm việc hiệu quả hơn.
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình đã kiểm tra hệ thống thì thấy vào 10:25 ngày 17/11/2009 hệ thống đã cộng 15 nghìn vào tài khoản cho bạn. Thường hệ thống SMS có độ trễ nhất định mong bạn thông cảm!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
thỉnh thoảng hệ thống chậm một chút thôi, mình cũng bị vài lần rồi, nạp bao nhiêu có bấy nhiêu tiền trong TK chứ không mất đâu mà sợ thường mình cứ để dư 50 ngàn trong tài khoản cho yên tâm lúc nào cần đăng tin VIP hoặc up bài lên đầu rất nhanh