Bình chọn câu hỏi chuối nhất trong ngày :D

[size_3]Vatgia đã có phần "[b][red]Câu hỏi hay nhất[/red][/b]" rồi, tớ nghĩ nên làm 1 cái topic bình chọn "[b][green]Câu hỏi chuối nhất[/green][/b]" trong ngày cho nó công bằng [:x]. Nhiều lúc vào đọc thấy có những câu hỏi mà "không thể tưởng tượng được có những câu hỏi chuối đến như thế" ,ở đây mình xin nhấn mạnh là nó chuối không phải vì người hỏi kém hiểu biết [:-j](ko biết người ta mới hỏi[:-)]) mà vì cái tiêu đề, cách đặt câu hỏi khiến người đọc phải bái phục vì độ chuối của nó [^:)^][^:)^] He he, tiện thể cũng bình chọn những nhân hay hỏi chuối luôn, mời các bác đóng góp nào (khéo lại nhặt được cả 1 container chuối thì hãi [:-SS])[/size_3]
gold
Trả lời 16 năm trước
ô ô em đồng ý với ý kiến này nhằm giảm bớt các câu chuối chuối đi [:D]
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Đọc cái topic này xong cũng thấy hay hay rồi ... nhưng hình như cái topic này là chuối nhứt đấy . Đọc từ đầu đến cuối tính ra có 7 từ chuối rồi . Câu cuối lại cho cả 1 container chuối nữa . Chắc topic này hôm nay là chuối nhất . [:D][:D][:D]
Hương
Trả lời 16 năm trước
Công nhận đấy, thấy nhiều câu hỏi chuối thật.. Hỏi đáp để giúp nhau học hỏi, chia sẻ chứ ko phải thích đăng hỏi gì thì đăng..hay đăng linh tinh lắm
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Đây đây, mở hàng nhá, hàng nóng hổi vừa thổi vừa mắng nhá Câu hỏi là : "Cách nói chuyện" của tieuconuongmetinhoc [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4426/14258/cach-noi-chuyen.html[/blue] Chả hiểu tiểu cô nương cái kiểu gì mà toàn thấy hỏi cách nói chuyện, cách tán, cách cưa các bạn nữ, mà đọc nhiều câu hỏi của bạn này rất chi là ức chế, để nêu ví dụ cho các bác mục sở thị nhá : [quote][b]yêu một bạn gái[/b] giả sử đang đi trên đường ,hay một nơi khác tôi có để ý một cô gái ,và tôi có nên nhìn chăm chăm vào cô ấy hay không?,nếu không thì làm thế nào để bắt chuyện và làm quen với người ta ? Ngày gửi: Hôm nay, lúc 08:32 Số lượt xem: 7 Trả lời: 0 Xem các câu hỏi của tieuconuongmetinhoc[/quote] Lưu ý, cái in đậm là cái Tittle nhá [quote][b]hài hước[/b] đi chơi với mấy đứa bạn thấy bọn hắn chế biến nhiều cài hài hước thật ,không biết bọn nó tìm ở đâu nữa,các nào biết chỉ em với Ngày gửi: 13/02/2008 - 08:19 Số lượt xem: 51 Trả lời: 3 Xem các câu hỏi của tieuconuongmetinhoc[/quote] [quote][b]bạn bè thân[/b] tôi là con trai,tôi rất thích một cuộc sống vui vẻ,bởi từ lâu đến giờ tôi rất ít đi chơi với bạn bè,chính vì vậy cuộc sống của tôi chỉ là một không gian chật hẹp ,đó là nhà tôi.trong dịp tết này bạn bè của tôi từ bốn phương tụ họp về và rủ tôi đi chơi ,và mọi thứ trở nên đều rất tuyệt vời trong tôi,nhưng việc đi chơi ấy lại làm cho tôi mất một khoảng tài chính không nhỏ ,và rất có thể tôi phải xoay sở để có tiền mà xài,theo các bạn tôi có nên dốc toàn bộ tài chính của tôi để có được niềm vui vào lúc này hay không?.tôi xin cảm ơn Ngày gửi: 11/02/2008 - 07:27 Số lượt xem: 54 Trả lời: 7 Xem các câu hỏi của tieuconuongmetinhoc[/quote]
Xì Trum
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_thang_ngo_mac_quan_sooc_2007_[/b] Đọc cái topic này xong cũng thấy hay hay rồi ... nhưng hình như cái topic này là chuối nhứt đấy . Đọc từ đầu đến cuối tính ra có 7 từ chuối rồi . Câu cuối lại cho cả 1 container chuối nữa . Chắc topic này hôm nay là chuối nhất . [:D][:D][:D][/quote] Hê hê, công nhận hơi nhiều chuối thật, nhưng mà chuối này là chuối từ,em nhấn mạnh tý cho nó đặc biệt [;))], chứ cái chuối em đề cập đến là chuối quả, chuối buồng, chuối vườn và chuối container mà bác [:,)]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
ok. đồng ý cả 2 tay luôn. [:D][:D][:D][:D]
Nguyễn Thị Thinh
Trả lời 14 năm trước
Tớ chỉ có góp ý nhỏ thế này: Mình vào mục hỏi đáp 1 phần để học hỏi, 1 phần để relax nữa... Nên mỗi "nhân" nên đầu tư kỹ kỹ chút cho những đóng góp của mình->Để cùng nhau lớn lên ha các bạn!