Làm sao có điểm trong vatgia.com và dùng làm gì?

Xin cho em hỏi: Phải làm sao để có được điểm trong vatgia.com? Điểm đó dùng làm gì? Có phải để quy đổi thành tiền ko? (nghe nói 500đ/điểm) Nếu quy đổi thành tiền, thì tiền đó chỉ dùng để mua hàng trong vatgia.com, hay có thể quy ra tiền mặt đề dùng và làm thế nào để nhận được số tiền đó sau khi quy đổi. THANKS![:D] BYE![;)]
Trả lời 14 năm trước
Tích cực đi trả lời trong hỏi đáp để tích điểm.... Sắp tới tức là tương lai gần là hết tháng này sẽ qui đổi điểm ra tiền dùng để đăng tin VIp trong hỏi đáp, rao vặt,dùng tiền này up tin và mua hàng giảm giá trên vatgia bạn ạ.
Nguyễn Anh Linh
Trả lời 14 năm trước
Có phải để quy đổi điểm thành tiền ko? Mà thành tiền thì được bao nhiêu??[:D]
Vox Văn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng đang thắc mắc điều đó đây nè.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
đang là trên mây . nếu có thật thì phẢi cso kiểm duyệt chứ , ai cũng trả lời hay sao , tuy nhiên với nhà mạng thì có tác dụng như quản cáo thương hiệu vậy nên tương lai thôi
Mr Minh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ, điểm thì tương đương 1.000đ/điểm, điểm được dùng để mua đồ trong vatgia.com, đăng tin vip... còn quy thành tiền mặt thì ... tương lai trả lời.
Hồ Ngọc Lữ
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi này hay lắm.

Nguyễn Minh Chương
Trả lời 9 năm trước

đọc xong cmt cũng chẳng hiểu đc j thêm