Không xóa được mục rao đã đăng !

Mặc dù vào vào thông tin cá nhân thì những tin hết hạn ko thấy hiện lên đễ xóa ! Nhưng search = google thì lại lòi ra ngay ( Đúng địa chỉ Vatgia.com đàng hoàng ko phãi là lưu trữ) và vào vẫn còn tin rao sờ sờ ra ! Không phãi riêng em mà rất nhiều bác rao tin bán xe .....xe bán hai năm rồi mà vẫn có người gọi đến hỏi vì search được tin trên google!!! ví dụ cái này: http://www.vatgia.com/raovat/1536/487117/ban-x9-180cc-cuc-dep!.html em muốn xóa nè nhưng pó tay
SubZero
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Thường những tin rao vặt đã quá hạn hệ thống vatgia sẽ tự đẩy sang một database (cơ sở dữ liệu) khác để lưu trữ, do đó user không thể can thiệp và sửa xóa được. Trên mỗi tin rao vặt đã hết hạn đó cũng đều ghi rất rõ là [red][b]"Rao vặt này đã hết hạn"[/b][/red] để tránh cho người mua hiểu nhầm. Để khắc phục bất tiện bạn có thể liên lạc với người quản trị raovat để yêu cầu xóa. Hiện nay mình đã xóa hộ tin đó cho bạn, nếu bạn có yêu cầu xóa thêm các tin khác có thể post vào đây cũng được. Mong bạn tiếp tục ủng hộ vatgia.com Thanks
kun
Trả lời 15 năm trước
ủa[:-/]anh admin mà sao ít điểm quá vậy?
SubZero
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kun_sad[/b] ủa[:-/]anh admin mà sao ít điểm quá vậy?[/quote] Đang tích cực trả lời để lên tí điểm đây [:D]
cauvongtuyet
Trả lời 14 năm trước
ai noi khong xoa duoc tin da dang,vao user do roi vao phan thong tin ca nhan roi xoa thui ma.De ot do ma![:D]