Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương thiết kế mộ gia đình có uy tín không

Khu mộ gia đình nhà tôi cũ quá rồi, xuống cấp trầm trọng. Nhà tôi đi xem phong thủy thì thấy năm nay làm mộ gia đình tốt. Mẹ tôi nghe vậy nên kêu tôi đi tìm chỗ thiết kế mộ gia đình gấp. Tôi nghe nói Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương có thiết kế mộ gia đình. Mọi người cho tôi hỏi Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương thiết kế mộ gia đình có uy tín không?

Ho Hai
Trả lời 4 năm trước

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là nghĩa trang của nhà nước nên làm ăn uy tín lắm. Bạn yên tâm đi. Tui có nhiều người quen từng sử dụng dịch vụ thiết kế mộ gia đình của bên đây rồi. Họ làm việc tận tình, chuyên nghiệp lắm. Có điều kiện thì bạn xuống dưới coi trực tiếp, còn không thì lên đây coi nè: http://cphaco.vn. Nếu có thắc mắc gì cần hỏi thêm thì nên gọi cho họ, họ tư vấn kĩ lắm, sdt nè: 076.999.0126 - 0896.555.444