Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương thiết kế mộ đôi có đảm bảo không

Mộ ông bà ngoại tôi nằm ở hai nơi khác nhau nên con cháu muốn làm lại mộ đôi cho ông bà. Cả nhà cho tôi hỏi Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương thiết kế mộ đôi có đảm bảo không? Tôi dự định sử dụng dịch vụ thiết kế mộ đôi của bên đây. Mọi người thấy sao?

Rendy Đoàn
Trả lời 4 năm trước

Không biết vợ chồng anh chị ở khu vực nào ạ? Có thể cho em số điện thoại để em tiện tư vấn không ạ? Hoặc liên hệ cho em theo số: 0937848324. Em là Tường ạ. Cám ơn anh chị đã xem.