Địa chỉ thiết kế bia mộ đẹp

Mình cần tìm địa chỉ xuống tận nơi thiết kế bia mộ đẹp khu vực quận Thủ Đức. Ngoài yếu tố đẹp ra thì cần phải chắc chắn nữa. Mọi người giúp mình tìm nơi uy tín nha.

Huynh Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Thật ra thì chuyện xây mộ chắc chắn là yếu tố kiên quyết mà những người xây mộ phải tuân thủ rồi, còn đẹp và có thần thì bạn phải nhờ đến những nơi chuyên nghiệp và có tâm với nghề. Mình hồi trước có hợp tác với một nghĩa trang Nhà nước ở Bình Dương. Dịch vụ ở đó tận tình và chuyên nghiệp lắm, để mình cho số bạn xin tư vấn thêm nha: Hoa viên nghĩa trang Bình Dương 076.999.0126 - 0896.555.444