Cần nhà cung cấp phụ tùng máy công trình.

tôi chuẩn bị mở cửa hàng bán phụ tùng máy công trình. Cần nhà cung cấp phụ tùng máy xúc, ủi, lu. cửa hàng ở ngoại thành hà nội. thanks
Phụ tùng Máy xây dựng
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, bạn có thể ghé qua https://phutungxaydung.com/ để tham khảo nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng máy xây dựng Trung Quốc với các hãng Liugong, XCMG, XGMA... và các loại máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu... với chiết khấu cao cho đối tác thường xuyên mua hàng.

Tín Phú Lợi
Trả lời 4 năm trước

Công ty Tín Phú Lợi phân phối phụ tùng máy xúc, máy đào, máy ủi, máy công trình, xe cơ giới.

Phụ tùng động cơ gồm đồ hơi, xi lanh, xec mang, biên, balie, cốt máy, roăng đại tu....

Phụ tùng thủy lực gồm bơm bánh răng, bộ ruột bơm thủy lực hàng JIC...

Phụ tùng điện gồm cảm biến, công tắc, bộ dây điện, van điện....

Ngoài ra còn có lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu tách nước, seal phớt, tube, kim phun, ......

Phụ tùng đa dạng, sẵn tại kho cho các máy thuộc các hãng Komatsu, CAT, Hitachi, Kobelco....

Anh em cần phụ tùng, liên hệ bên em theo số 0913862848(Zalo/ Hotline)

Quang Ha
Trả lời 4 năm trước

CÁC BÁC CÓ NHU CẦU MUA VẬT TƯ PHỤ TÙNG THAY THẾ LH CTY CP XNK SỐ 1 VIỆT NAM
Web:phutungmaycongtrinh.com.vn
Đ/c:115b4,Đại Kim,Hoàng Mai,HN
Mr:Quang Hà
ĐT:0963413111/0848933666
Zalo:0357201111