Làm ơn cho tôi hỏi tôi có thể rao bán căn nhà của tôi được không?

Nhà mới xây do tính chất công việc nên tôi không thể ở căn nhà này và tôi có thể bán căn nhà tường cấp 4.Mới xây 1 năm nhà dẹp có :1pho2ng khách ,2 phòng ngủ và nhà bếp nhà tắm có xảnh bên chữ L.Diện tích nhà là 166m2.lộ dầu vào 500m cách chợ 1km hướng về phía Tân Lập Xa Mát.Tân BiênTây Ninh.Nhà có sổ hồng ,sổ đỏ đầy đủ NẾU MUA XIN LIÊN LẠC QUA SỐ ĐT:0908.95.65.60
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào link sau tham khảo hướng dẫn đăng tin rao vặt nhé! http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=30