Xác nhận thông tin đã đăng tin rao vặt

Ngày 4/11/2008 tôi có đăng 2 tin bán sản phẩm, Thức ăn gia suc, và sản phẩm thủy sản. Nhưng ngày 5/11/2008 tôi kiểm tra lại danh sách dăng thì một tin đã không hiển thị lên trang giao vặt dụng cụ nông nghiệp. Vậy ban quản trị giúp tôi xác nhận lại nguyên nhân, nếu có thể đăng giúp tôi tin đó lên. Trân trọng cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp cho mình mã số tin để mình kiểm tra lại cho bạn. Bạn có thể tham khảo lại " Quy định đăng tin rao vặt" [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=41[/blue]