Tôi có đăng tin trên vật giá nhưng ko hiểu sao đến ngày hôm sau lại ko thấy đâu ( hình như đã bị xóa )

tôi có đăng bài rao vặt quảng cáo cần thanh lý 10 bộ máy tính của nhà nhưng ko hiểu sao chỉ đến ngày hôm sau là bài của tôi tự dưng biến mất ko tìm thấy đâu cả ( bản thân tôi là người có kiến thức về máy tính nên chắc ko có chuyện tôi ko biết hoặc ko hiều để mà ko tìm ra bài viết của mình ) , tôi có cảm giác là bài của mình đã bị xóa thì đúng hơn , vả lại tôi cũng đã vào tận trong mục những bài đăng của mình rồi mà ko thấy đâu , xin Admin trả lời cho tôi biết , xin cảm ơn . Bây giờ vào vật giá đọc tin toàn thấy thợ + cửa hàng + cty quảng cáo choáng hết cả những người có nhu cầu thực sự tìm đến nhau thông qua những mục rao vặt
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến mục rao vặt trên vật giá. Bạn thắc mắc là tin rao vặt của bạn đã bị xóa, bạn vui lòng vào tham khảo lại " Quy định đăng tin rao vặt" Khi bạn vi phạm 1 trong 10 quy định thì tin rao vặt của bạn sẽ bị xóa . [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=41[/blue] Chúc bạn đăng thành công !!!