Nên mua sách gì để tự luyện toeic cho hiệu quả?

mình muốn tự luyện toeic nhưng chưa biết mua sách gì phù hợp? nhờ mọi người chỉ giúp

sách càng chi tiết càng tốt vì mình mới tiếp xúc với toeic mà

Đặng Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ bạn nên mua sách tự luyện của cô mai phương ấy, mình đang ôn thấy rất hay và hiệu quả, sách cô ấy viết chi tiết và khoa học, mấy tháng trc minh tự luyện bộ 900a sau đó trinh độ tăng lên tầm 600 bio mình đang mua bộ 900 b tự luyện cả 2 bọ đó thì format không có gì khác biệt cả gồm 3 cuốn: đề- giải đọc -giải nghe, nhưng cấp độ khác nhau nhé, 900 a dành cho level 1 ôn để đạt mục tiêu 550+, còn 900b dành cho level 2,

bản thân cảm nhận 2 bộ đó rất hay, có song ngữ giải thích rõ ràng, nên câu nào đọc xong mình cung có thể hiểu được mình chỉ cân học theo và nhớ đc là lên trình nhanh lắm, vừa rồi cô ấy còn ra thêm cả part5 và part7 mình cung đến xem thừ, đọc rất ưng nên mua về đang cày cùng 900b nè, ngày trc mình hơi ngại phần đọc hiểu nhung từ khi tu 2 cuốn part5 và part7 thấy tự tin hơn hẳn nhé.

nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn sách gì thì làm thử mình thử xem vì trên mạng cung có nhiều sách hay nhưng tựu chung lại toeic cung chỉ cần năm được nhwung dạng câu hỏi và nhưng cấu trúc thường gặp thôi mà nhung cuốn sách của cô mai phương lại có tất cả nhung điều đó cùng lối viết thì quá tuyệt vì nó trọng tâm và dễ hiểu, mình thích nhất phân giải thích cấu trúc ngữ pháp của cô thêm cả mẹo tránh bấy..