Mua VPS ở đâu giá rẻ ?

bạn nào biết mua vps ở đâu giá rẻ mà chất lượng ok không ?
Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. bạn có thể tham khảm tại đây : www.vnetwork.vn, hiện tại công ty mình đang có chương trình giảm 30% các dịch vụ của công ty

Nếu cần tư vấn gì bạn ll với mình qua :

Skype : haott.it
Sdt :098 940 4680
Mail : hao.trinh@vnetwork.vn
Website : www.vnetwork.vn

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH VNETWORK với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, chuyên cung cấp Domain, Hosting, Server, VPS, thiết kế website, Mail server

với nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM:

- Nhằm tri ân khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vnetwork trong thời gian qua, công ty nâng cấp toàn bộ hệ thống Server để đáp ứng nhu cầu truy cập website mạnh mẻ và nhanh chóng hơn.

- Tặng ngay tên miền quốc tên (.com, .net) khi mua Hositng SSD.

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí website tbdđ www.webmart.mobi

- Bên cạnh đó nhân ngày nhà giáo Việt nam, vnetwork dành tặng cho quý khách hàng tên miền miễn phí (edu.vn) và GIẢM 30% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI WNETWOK.

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ miễn phí

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại VNETWORK

Địa chỉ : 482/1 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Quận 1, HCM

Điện thoại :098 940 4680

E-mail : hao.trinh@vnetwork.vn

Skype : haott.it

Website : www.vnetwork.vn

Vnetwork.vn
Trả lời 9 năm trước

banner

HOSTING SSD SIÊU TỐC SIÊU RẺ

• Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của Vnetwork trong thời gian vừa qua. Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VNETWORK đã quyết định nâng cấp toàn hệ thống server để đáp ứng yêu cầu truy cập website mạnh mẽ và nhanh chóng hơn trong thời gian tới.

• Đồng thời, với sự kiện mới ra mắt hệ thống SERVER SSD mới, Cty Vnetwork gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi sau :

Tặng ngay tên miền quốc tế (.com, .net) khi mua Hosting SSD gói cá nhân + trở lên

Chương trình bắt đầu từ 25/11 đến hết ngày 15/12/2014

Vui lòng truy cập vàowww.vnetwork.vnđể biết thông tin chi tiết.

Email: hao.trinh@vnetwork.vn|Điện thoại: 098 940 4680|Skype: haott.it

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thương mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com