Tại sao tôi đăng rao vặt lại bị xóa

Mới hồi sáng đăng rao vặt rồi chiều nay lại bị mất hết,đăng tin bị tốn tiền lại còn bị xóa tin nữa,ai biết nguyên nhân chỉ tôi với?

Nguyễn Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Tin của bạn bị xóa có thể do bạn đăng chưa đúng quy định rồi.

Bạn nên chat với nick hỗ trợ rao vặt , nick trên trang chủ vatgia.com ý, họ sẽ kiểm tra chi tiết và hướng dẫn cho bạn.

Đặng Thị Thu Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn kiểm tra xem đã điền đầy đủ tên Tiếng Việt, mã sản phẩm, Hãng sản xuất chưa nhé. Mình cũng bị xóa mấy lần đó. VD: đăng tên Tiếng Anh, hay mình không ghi mã sản phẩm ra.

Bạn xem lại xem nhé.

Good luck!