Tôi là mem mới!!! tôi muốn chỉnh sửa tin đã đăng thì làm như thế nào??? xin các bác chỉ giùm..:P

quaque
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại chức năng sửa tin rao vặt trên vatgia.com chưa hoàn thiện vì thế chưa đưa vào sử dụng được. Bạn có thể chat với hỗ trợ trực tuyến để nhờ admin giúp đỡ chỉnh sửa. Nếu không bạn có thể xóa tin rao vặt và đăng lại[:(].. Chức năng sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, mong bạn thông cảm.... Chúc bạn buôn bán đắt hàng!
T&T
Trả lời 15 năm trước
xin hoi? ... Chat ca? admin the' nao` ha? bac'[:-/]
Nguyễn Văn Trường
Trả lời 13 năm trước

Vào phần suẳ tin (edit)