Nội dung một tin rao vặt như thế nào gọi là hiệu quả nhất?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Theo mình một nội dung tin rao vặt được là hiệu quả thì trươc tiên nó cần có các yếu tố như:

+ Tiêu đề tin: hấp dấn, phải có những từ ngữ về hàng hóa đó mà bạn cho là sẽ có nhiều người tìm kiếm

+ Nội dung tin: bạn cố gắng viết vào đó những từ ngữ mà người ta có thể tìm kiếm nhiều, những từ khóa mà liên quan tới hàng hóa mà bạn đang bán

Đây là ý kiến chủ quan của mình nữa nhé

Ngoài ra thì giá còn phải sốc nữa ::D. Thay vì bạn bán 10k, bạn có thể để giá là 9,9k chẳng hạn :)

Chúc kinh doanh tốt nhé