Mình có tài khoản VISA vậy có nạp tiền vào Vật Giá bằng tài khoản này được không?

Mình đang kinh doanh trong lĩnh vực tranh thêu, nó là tranh thêu chữ thập

www.muabantranhtheu.com

Mình đã lập tài khoản trên Vật giá rồi, khi kích vào đăng tin thì thông báo phải nhắn tin và mất phí 1000đ/1SMS, sau khi nhắn tin thì thấy thông báo là không tồn tại, nạp tiền bằng điện thoại thì phí bị trừ cao quá, mình lại đang sử dụng thẻ VISA cũng đã đăng trên én bạc, còn bên VatGia thi minh lại không tìm thấy, vậy không biết có nạp được không, xin cám ơn!

Vũ Thị Phương Anh
Trả lời 12 năm trước

Em chào anh!

Nếu anh có tiền trong thẻ Visa anh vẫn nạp được tiền ở Vật Giá nhé

Anh cứ chat hoặc liên hệ với em, em sẽ hướng dẫn cụ thể

--Liên hệ---
Phụ trách kinh doanh:
Mis Phương Anh0945.504.860 - 0912.977.309
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Fax: 04.39747881
Miss: Vũ Thị Phương Anh
SDT : 0945.504.860 - 0912.977.309
Mail:anhvtp@vatgia.com
Yahoo & Skype : anhvtp.vatgia