Làm sao để đang tin rao vặt trên vặt giá mà khi seach từ khóa trên google là có liền?

mà ko phải mất 1 khoản  chi phí nào??

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải xem từ khóa bạn muốn xem có tính cạnh tranh cao hay không, từ khóa càng chung chung thì càng khó cạnh tranh, bạn phải sử dụng những từ khóa cụ thể như "Laptop Toshiba Satellite L770".

Để biết xem từ khóa bạn muốn tìm xuất hiện bao nhiêu lần trong kết quả tìm kiếm của google thì mở google lên nhập từ khóa cần tìm và xem số tổng kết kết quả tìm kiếm của google ngay dưới ô tìm kiếm

Khi đăng thì tiêu đề tin đăng phải có chứa các từ khóa liên quan mà bạn muốn, tiêu đề cần rõ ràng súc tích và đầy đủ thông tin tối thiểu