Mình đã đăng tin rao vặt 2 lần đã ok nhưng một lúc sau thì bản tin đăng của mình đã biến mất?

Mình đã đăng tin rao vặt 2 lần đã ok nhưng một lúc sau kiểm tra lại trong thư mục của mình thì bản tin đăng của mình đã biến mất??? Mình không hiểu tại sao? Vui lòng trả lời giúp. Thanks.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại trong thông tin cá nhân, phần danh sách tin rao vặt xem sao. Vì có nhiều mục trên Vật Giá có rất nhiều người đăng tin rao vặt, có thể sau khi tin của bạn đăng lên thì có nhiều người khác đăng nữa nên tin của bạn bị tụt xuống trang sau thôi.

Còn nếu vẫn không có thì có khả năng là tin của bạn bị xoá do sai nội quy đăng rao vặt; chẳng hạn như đăng sai mục, đăng tin trùng nhiều lần, ...

Nguyen Ba Nam
Trả lời 13 năm trước

Ok. Thanks very much!