Cho tôi hỏi là tai sao tôi đăng tin rao vat o trang vat gia tin cua tôi vẫn còn víp nhưng lai bi xóa trên google

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Anh ơi , anh nên nói rõ là xóa như nào ? Thông tin của anh bị xóa mất những gì .

Anh gửi cho em thông tin của anh để em liên hệ và hỗ trợ anh tốt nhất.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
Email: lamds1@vatgia.com