Mình muốn Đăng sản phẩm nhưng không được?

Mình muốn Đăng sản phẩm nhưng không được, các bạn giúp mình với!

Mình clik "Đăng sản phẩm" thì hiện ra ntn:

Bạn hãy chọn danh mục để đăng sản phẩm bằng một trong hai cách sau:
1. Điền tên danh mục hoặc tên sản phẩm và tìm kiếm (Ví dụ: Laptop, Sony vaio, mobile, Nokia, máy ảnh, Cybershot ..v..v)
Từ khóa:

2. Chọn danh mục cần đăng tin theo danh sách bên dưới.
Nhưng mình ko tìm thấy từ khóa ở mục 1. Sau khi chọn danh mục cần đăng tin là "Bất động sản" ở mục 2 thì báo " Bạn đã chọn xong danh mục cần đăng sản phẩm. Hãy ấn vào "Tiếp tục đăng sản phẩm".          "
Nhưng sau khi mình clik vào Tiếp tục đăng sản phẩm thì lại quay lại từ đâu, mình làm nhiều lần rồi nhưng vẫn ko đc :(

Các bạn giúp mình với nhé! Thanks all!
Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Có thể bạn chưa đăng được sản phẩm là do bạn chưa đăng ký gian hàng trên Vatgia. Muốn đăng ký gian hàng trên Vatgia bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau:

VH tên đăng nhập gửi tới 8710

Bạn nhớ viết đúng như cú pháp trên nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!