Sao em sử dụng chức năng "up lên đầu" mà tin rao vặt của em vẫn chỉ ở vị trí trên 10 vậy?

trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn up tin lên đầu và bị trừ tiền vào tài khoản thì tin của bạn sẽ được up lên đầu ngay. Trường hợp tin vẫn ở vị trí thấp có thể là do: 1. Tin của bạn up chưa thành công,do lỗi thao tác hoặc do đường truyền trục trặc(trường hợp này khó xảy ra ) 2. Do trong cùng lúc bạn đăng tin,có nhiều tin rao vặt khác được đăng lên. Tin của bạn lại bị đẩy xuống dưới.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Mối ngày mỗi giờ , mối giây cùng lúc có nhiều người tham gia mà ! chưa kể bạn vừa up song quay lại nơi đăng tin đã mất mấy giây rồi còn gì , và đương nhiên tin như thế không thể đứng trước tin vip được - cũng là 1 lý do
Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước
Dịch vụ của bạn tham gia là dịch vụ rao vặt miễn phí, vì vậy sẽ ở phía dưới các topic đính (là topic luôn được hiển thị phía trên các topic thường (tin rao vặt thường) ). Khi bạn reload lại trang để kiểm tra xem tin mình có lên đầu hay ko, thì trong thời gian reload có nhiều tin được tự động up và tự up lên. Vì vậy vị trí của bạn bị đẩy xuống. Cám ơn bạn đã tham gia dịch vụ của vatgia.com Mọi thắc mắc liên hệ với mình : Nguyễn Tiến Bằng - 0982 772 125 Kinh Doanh 07 Yahoo: n.tbang@yahoo.com Skype: bangnt.vatgia Mail: bangnt@vatgia.com
nguyen tien trang
Trả lời 12 năm trước

Minh cung sd dich vu up tin len dau ma xem den tin thu 50 cung khong thay tin cua minh

lam an kieu nay

mat tien ma khong duoc gi

mat uy tin qua