Muốn tựa đề tin rao vặt của mình đc in đậm thì làm thế nào?

MÌNH MUỐN TỰA ĐỀ TIN RAO VẶT CỦA MÌNH ĐƯỢC IN ĐẬM THÌ LÀM THẾ NÀO
Phạm Thị Thu Lành
Trả lời 14 năm trước
Tựa tin rao vặt k thể in đậm lên bạn ah. Khi bạn nhìn thấy tựa tin của mình nhạt hơn những tin khác thì k sao đó chỉ là dấu hiệu báo bạn đã xem tin đó thui, nếu bạn thoát ra vào lại nó sẽ đậm bình thường như những tin khác thui bạn ah. Nếu bạn muốn tin của mình được nhiều ng biết đến hơn thì bạn nên đăng tin vip hoặc siêu vip.
Vũ Văn Vinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đang tin siêu Vip thì hiệu quả sẽ tăng lên rất cao, chi phí 1 tin siêu Vip cũng chỉ 15 nghìn/tin nhưng tính hiệu quả lại tăng rất cao. Hoặc bạn có thể sử dụng những hình thức đăng tin khác của vatgia.com..vatgia.com luôn đáp ứng mọi nhu cầu về quảng bá trực tuyến để tăng hiệu quả bán hàng cho cá nhân và doanh nghiệp. Liên hệ :y/m: vinh_0124 hoặc skype: vinhvv_vatgia Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ.