Sao ko đăng đc tin rao vặt?

ban oi minh dang ky roi.khi minh dang tin rao vat thi nhan theo cu phap nhu ben abn.thi bao la shop ko ton tai.còn khi mình đăng sản phẩm thì lại nhan [:(] oi giup do em voi huhu
Trả lời 14 năm trước
Bạn vui lòng cho mình xin cụ thể nội dung tin nhắn bạn đã gửi nhé. Mình nhờ người xác minh lại giúp bạn cho. Nhưng bạn lưu ý phải đúng cú pháp vào lần sau nhé: [red][i]Để tránh tình trạng SPAM tin bằng nhiều tài khoản (nick), chúng tôi tiến hành xác thực số di động bằng tin nhắn SMS. Bạn hãy soạn tin: VH MA chikita rồi gửi tới 8110 (1.000đ / tin nhắn, bạn chỉ phải nhắn tin xác thực 1 lần duy nhất cho tài khoản của bạn) Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ kích hoạt được 1 tài khoản duy nhất![/i][/red]
NGUYỄN HOÀ BÌNH
Trả lời 11 năm trước

CÁCH TÍNH TOLE VÀ MUA TOLE

Tôn cách nhiệt có nhiều loại, bác cứ ra nhà máy cán tôn hoặc gọi Điện thoại đến Công ty hỏi, họ hướng dẫn rất cụ thể...để bán được tôn cho bác.

Kinh nghiệm đi mua tôn, xà gồ của bên em như sau (cách đây mấy năm):
Người đi mua đến chỗ bán tôn (Công ty, cửa hàng, nhà máy) nói là đi mua tôn cho công ty (không nên nói mua cho mình, mua cho nhà mình), hỏi giá bao tiền 1m tôn 9 sóng (hoặc 5 sóng đối với tole Cách nhiệt) với độ dày yêu cầu, có giá rồi thì hỏi tiếp 1m tôn độ dày như vậy nặng bao nhiêu kg, có nơi nói là tôi bán theo m, không bán theo kg, mình vịn cớ công ty yêu cầu vậy, họ muốn bán, họ phải trả lời...rồi mặc cả giá thêm, ra điều kiện là khi chở tôn đến nơi, nếu cân lên không đúng không nhận hàng. Làm vậy, ít có Công ty, cửa hàng, nhà máy nào qua mặt...

Tôn, hay xà gồ đêu có các tính trọng lượng cực kỳ đơn giản: khổ tôn (xà gồ) trước khi cán X độ dày X 1m X 7850.
VD: Tôn dày 0.35mm (gọi là 3,5 zem) = 1,2 x 0,00035 x 7850 x 1= 3,29 kG/1m +/- 150gram
1,2 là khổ tôn trước khi cán sóng, 0,00035 là độ dày tôn tính theo m, 7850 là trọng lượng riêng của thép. Ngoài thị trường, tôn 3,5 zem có trọng lượng khoảng 3,15kg/md.
Xà gồ, thép hộp cũng tính như vậy, biết để đại lý không qua mặt mình...

Em giờ thành khách hàng quen của nhiều công ty tôn Cách âm cách nhiệt, không còn lo vụ dày mỏng này nữa.

Công ty cách nhiệt phương nam bán đủ loại tôn, chủ lực của họ là Phương Nam, Hoa Sen, Posvina, Nam kim, Đông Á. Giá tốt nhất TP HCM , nhưng vẫn phải có chút hiểu biết về Tole.

Chỉ có Phương Nam, Hoa Sen, Posvina, Nam kim là ghi rõ trọng lượng tôn lên mặt sau. Các thương hiệu khác có kí hiệu riêng cho độ dày, không chuyên thì vẫn khó biết.

do quang huy
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể nói rõ tình huống khó khăn bạn gặp để mình tư vấn cho

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Quang Huy - 0934 622 711

YahooID: huy_sep