Chèn ảnh vào tin rao vặt

Mình đăng tin rao vặt nhưng không chèn ảnh vào được, khi vào phần chèn/sửa hình ảnh < 150K up ảnh lên rồi nhưng không đưa được vào bài viết. Vậy làm sao mới có thể đưa ảnh vào bài viết. Xin mọi người giúp cho. Thanks
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Sau khi upload ảnh xong bạn chỉ cần vào lại phần Chèn/Upload rồi ấn vào cái ảnh đã up lên là đc mà bạn. Bạn thử ấn nhé nó sẽ ra ngay
money1205
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangtube[/b] Sau khi upload ảnh xong bạn chỉ cần vào lại phần Chèn/Upload rồi ấn vào cái ảnh đã up lên là đc mà bạn. Bạn thử ấn nhé nó sẽ ra ngay[/quote] có ra ảnh nhưng bé lắm bạn ạ, với lại nó ko hiện lên phần ảnh trên mà chỉ hiện ở phần nội dng thôi, ảnh bé nên người ta khó xem lắm. bạn có biết cách nào kác ko, chỉ giúp mình với. Cám ơn bạn