Bây giờ mình muốn đăng tin giao vặt trên vật giá phải mất tiền ?

mình đăng nhập được nhưng không đăng tin được như trước nữa
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Hiện tại theo mình biết vatgia.com mới có tính năng mới khi đăg tin rao vặt. Nguyên văn mình được biết như sau. [quote] Để tránh tình trang SPAM tin nhắn băng nhiều tài khoản (nick) chúng tôi tiến hành xác thực số di động bằng tin SMS. Bạn hãy soạn tin nhắn: VH MA [red]nick của bạn[/red] rồi gửi tới số 8110 ( 1.000đ/ tin nhắn, bạn chỉ phải nhắn tin xác thực 1 lần duy nhất cho tài khoản của bạn) Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ được kích hoạt 1 tài khoản duy nhất! [/quote] Như vậy bạn chỉ cần nhắn tin xác thực số điện thoại và đăng tin như bình thường. Phí đăng tin rao vặt là 500đ/1 tin bạn ạ. Và khi bạn nhắn tin nhắn xác nhận mất 1000đ thì số tiền này được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Bạn có thể dùng 1000đ này để đăng 2 tin rao vặt.
Trần Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Hi Bạn soạn tin nhắn VH NAP ten dang nhap GỬI 8710 (Mỗi lần nạp được 15.000 trong tài khoản) hoặc VH NAP ten dang nhap GỬI 8610 (Mỗi lần nạp được 10.000 trong tài khoản) hoặc VH NAP ten dang nhap GỬI 8510 (Mỗi lần nạp được 5.000 trong tài khoản) hoặc VH NAP ten dang nhap GỬI 8110 (Mỗi lần nạp được 1.000 trong tài khoản) Chúc bạn may mắn! Hi