Bác nào có biết tới chừng nào thì mới có chương trình đổi điểm mua sản phẩm không

Bác nào có biết tới chừng nào thì mới có chương trình đổi điểm mua sản phẩm không.Hay đây chỉ là lời đồn phải không?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại điểm trên vatgia.com dùng để ghi nhận sự đóng góp của các member khi đăng tin trên vatgia chứ chưa có giá trị quy đổi để mua sản phẩm. Trong thời gian tới vatgia sẽ có chính sách đổi điểm thành tiền trong tài khoản trên vatgia để member có thể đăng tin rao vặt, tin vip, siêu vip... trên vatgia