Các bác cho em hỏi với có phải mỗi điểm trên vật giá là được 1000 đồng không các bác? Hình như em nghe thấy ở đâu đó thì phải

huỳnh ngân
Trả lời 15 năm trước
đúng rồi . nhưng bây h chưa có tiến hành áp dụng cái chính sách đó
nguyenviethung
Trả lời 15 năm trước
chắc chờ đến kiếp sau mất
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy điểm sau này có thể quy đổi ra tiền dùng để mua hàng trên vật giá nhưng không dùng mua đuọc 100% giá trị của hàng mà chỉ được 1 phần nào đó thôi! Cũng như là 1 hình thức khuyến mại ý!
Mr Minh
Trả lời 14 năm trước
Đúng. Có thể dùng điểm để mua 1 số đồ trong vatgia. Còn muốn quy đổi thành tiền mặt thì... chờ tương lai.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Có thể tương lai có nhưng không thể mõi điểm 1000 được , như thế hơi cao