Khi hết hạn hợp đồng Gian hàng Đảm bảo, tiền trong tài khoản chính và tài khoản Marketing còn có tiếp tục sử dụng được không?

Khi hết hạn hợp đồng Gian hàng Đảm bảo, tiền trong tài khoản chính và tài khoản Marketing còn có tiếp tục sử dụng được không?

Nguyễn Thành
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, khi hết hạn hợp đồng Gian hàng Đảm bảo thì vẫn dùng được nếu số dư tài khoản Marketing còn từ 200.000 VNĐ trở lên. Dưới 200.000 VNĐ gian hàng sẽ bị hạ.
Tuy nhiên, Ban quản trị sẽ chuyển 200.000 VNĐ từ tài khoản chính (không bao gồm phần tiền được chuyển online từ tài khoản khuyến mại sang) sang tài khoản Marketing để Gian hàng thường không bị hạ theo quy định của thông báo này.