Tại sao sản phẩm Bơm mỡ Yamada SKR-55 của Công ty Hùng Vương vừa đăng lên lại bị copy và đưa lên gian hàng đảm bảo của 1 công ty khác nhỉ?

Vũ Như Dũng
Trả lời 11 năm trước

Mình xin giải thích như sau: với sp trên Vatgia.com thì tất cả các gian hàng họ đều có quyền sử dụng sp đó chỉ cần điều kiện là họ có bán sp đó

Vdu: như Iphone 4s công ty bạn có bán, 1 cửa hàng khác họ cũng bán nên họ sẽ được đăng bán sp đó. và thêm 1 điều nữa là trên hệ thông vatgia.com thì dữ liệu sẽ dùng chung trừ trường hợp sp đó độc quyền bên bạn bán

Trần Xuân Cường
Trả lời 11 năm trước

Vâng cảm ơn anh, em đã hiểu