Vì sao nội dung thông tin sản phẩm ... khi up lên thường xuyên bị xóa hoặc bị xóa bớt đi ?

Vì sao nôi dung thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mãi PR sản phẩm khi up lên thường xuyên  bị xóa hoặc bị xóa bớt đi, sản phẩm không cho up thông tin hay PR cho sản phẩm thì làm sao bán được hàng?

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 12 năm trước

Bạn đăng tin ở mục nào, rao vặt hay hỏi đáp? nếu ở hỏi đáp thì có thể do bạn quảng cáo quá lộ liễu nên bị xóa tin mà ko báo trước, quy định đăng tin ở mục hỏi đáp là ko quảng cáo lộ liễu mà bạn. Nếu PR thì bạn sang đăng ở mục rao vặt nhé.

Chatt Shop
Trả lời 12 năm trước

Mình đang nói về việc Thêm sản phẩm mới vào estore, không thuộc mục rao vặt hay mục quảng cáo, và cũng không mang thông cáo lộ liễu, nội dung được cập nhật theo thông tin trên bao bì, và có thể kèm theo nội dung khuyến mãi trong tháng, khi duyệt sản phẩm BQT lại thường xuyên xóa thông tin đi, mình mất nhiều thời gian để cập nhật lại.