Quy định mới trong Tư vấn - Hỏi đáp Vatgia.com! ?

[red][b]Từ hôm nay, 12/06/2009, tất cả những bài viết sau sẽ bị xóa ngay mà không cần phải thông báo trước : 1/ Bài viết có nội dung không phù hợp với chủ đề, thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của vatgia.com 2/ Dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA. 3/ Những bài viết trùng lặp trong một hay nhiều mục khác nhau, câu bài, gửi Spam.. . 4/ Bài viết gửi sai chuyên mục. 5/ Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hình ảnh tục tĩu hoặc sử dụng nhiều từ CỐ Ý viết sai chính tả làm méo mó tiếng Việt như: wé, lém, wan, hok, viết ngôn ngữ xì tin v.v... 6/ Những bài đăng nhầm như quảng cáo Rao vặt đăng nhầm trong hỏi đáp... Quy định này áp dụng cho tất cả các thành viên và gian hàng tham gia trong HỎI - ĐÁP của vatgia.com. Ngoài ra những thành viên nào cố tình vi phạm nhiều lần sẽ "được" nêu tên trong bảng CẢNH CÁO - VI PHẠM. Quy định này sẽ được bổ sung thường xuyên. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị TƯ VẤN - HỎI ĐÁP VATGIA.COM. [/b][/red]
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
[red][b]QUI ĐỊNH XỬ LÝ VI PHẠM. [/b][/red] [b] Hình thức[/b] [b][red]Nhắc nhở cảnh cáo:[/red][/b] * Tạo chữ ký quá khổ * Câu bài ; post bài sai chủ đề ; post bài sai quy định ; không dấu nhiều lần * Khi tạo một topic mới mà nội dung của nó chỉ là: Ô hay quá, quá hay, cho mình làm quen….. Những bài viết như thế sẽ bị xóa hết. >>>> Thành viên vi phạm các lỗi trên sẽ bị nhắc nhở lần 1. Nếu lần sau còn vi phạm sẽ bị Khóa nick [red][b]1. Một số các trường hợp bị KHÓA 3 ngày:[/b][/red] * Spam mức độ nhẹ lần đầu, câu bài, post bài sai chủ đề, mức độ nhẹ lần đầu. * Viết bài ko dấu, đã qua nhắc nhở nhiều lần. * Post bài mang tính chất đả kích thành viên, nói móc, gây mất đoàn kết nội bộ. [red][b] 2. Một số các trường hợp bị KHÓA 7 ngày:[/b][/red] * Gồm các trường hợp của BAN 3 ngày, nhưng mà là vi phạm lần 2 * Vi phạm lần 1 nhưng mức độ nặng. [red][b]3.Một số các trường hợp bị KHÓA 15 - 30 ngày:[/b][/red] * Bài viết có nội dung nói tục chửi bậy. * Spam quảng cáo không đúng khu vực. [red] [b]4.Một số trường hợp bị KHÓA nick vĩnh viễn, không phục hồi.[/b][/red] * Gồm các trường hợp của KHÓA 3 ngày và 30 ngày, nhưng mà là vi phạm lần 3. [red] Thêm các trường hợp sau :[/red] * Reg nick là một link website , là một cụm từ thô tục , mang tính kích động chính trị , nick liên quan đến Giới Tính , những vấn đề nhạy cảm ... * Xúc phạm Ban Quản Trị. * Đưa keylog, trojan, webhack, hình & film đồi trụy lên diễn đàn. * Post bài liên quan đến tôn giáo,phản động.