Tại sao mình không đăng ký Đăng sản phẩm được vậy?

Tại sao mình không đăng ký Đăng sản phẩm trên vatgia được vậy? Mình đã nhắn tin kích hoạt 3 lần cách nhau 2 giờ nhưng đều nhận được thông báo: Hoi dap co ma so 0 khong ton tai. DT ho tro 04-3974-3718 ac ac mỗi lần nhắn tin tốn 15000 VND vô lý quá!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn gửi sai mã số hoặc sai tên đăng nhập.Nên kiểm tra lại trc khi nhắn tin.
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, bạn đăng ký gian hàng mà có phải đăng tin check hot tin hỏi đáp đâu. Lúc đăng ký gian hàng sẽ có mã số để nhắn tin. Bạn chú ý nhắn đúng mã số ấy nhé!
SubZero
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Cú pháp nhắn tin của bạn là [b]VH[/b] [b]dainamcorp[/b], giữa VH và dainamcorp phải có 1 dấu cách, có thể bạn viết liền thành VHdainamcorp lúc đó hệ thống sẽ nhận nhầm sang kích hoạt VIP của hoidap
dodi
Trả lời 13 năm trước

mình đã làm đúng mà vẫn không được thật là tức quá đi.

tốn hết 15000 1 lần đó

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Có thể cú pháp bạn sai.Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình về gian hàng trên Vật Giá nhé để mình hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất nhé cũng như là tư vấn cho bạn làm sao bán hàng hiệu quả nhất trện gian hàng của Vật Giá,

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia , minhtuan_vatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Phone : 0906.009.096 – 0909.693.788

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com